Vé máy bay China Airlines


Vé máy bay China Airlines với đường bay đẹp, phù hợp và thân thiện với hành khách châu Á từ lâu đã nhận được sự tín nhiệm của hành khách Việt Nam. Với các đường bay thẳng đến Đài Bắc, Cao Hùng và các tuyến bay đến Mỹ, Châu Âu, Châu Á quá cảnh tại Đài Bắc, vé máy bay China Airlines là cầu nối quan trọng trong việc phát triền kinh tế và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và các nước.

Thành lập từ năm 1959, đến nay China Airlines đã có hệ thống nhân viên trên 10 ngàn người, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo trên tất cả các chuyến bay. China Airlines là hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách lớn nhất giữa hai bờ eo biển Đài Loan.

china_airlines-1

Tính đến tháng 11/2010, China Airlines đã có 94 điểm đến tại 28 quốc gia ở Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Đài Loan. Các điểm đến quan trọng của China Airlines là sân bay quốc tế Hồng Kông, Cao Hùng, Suvarnabhumi. Riêng ở Việt Nam, China Airlines có đại lý vé máy bay tại TPHCM. Các đội bay của China Airlines được sử dụng như Boeing 747-400, Boeing 747-400F, Boeing 747-800, Airbus 340-300, Airbus 330-300….

Tại Đài Loan có thể nói, China Airlines là một đối thủ cạnh tranh mạnh của Eva Air. Đây là một trong hai hãng hàng không hàng đầu Đài Loan, là những sự lựa chọn ưu tiên của hành khách khi có nhu cầu mua vé máy bay đến đến Đài Loan, Trung Quốc.

Từ Việt Nam có thể đi đến các nước sau bằng vé máy bay China Airlines:

chinaairlines_map

Trực tiếp :

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Taipei ( Đài Loan)

Gián tiếp:

Vé máy bay đi HongKong

Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Nhật Bản

Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Canada

Vé máy bay đi Hà Lan

Vé máy bay đi Áo

Vé máy bay đi Anh

Vé máy bay đi Pháp

Vé máy bay đi Czech

Vé máy bay đi Ấn Độ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay và giá vé máy bay China Airlines, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận