Vé máy bay China Airlines từ Sài Gòn đi Brisbane


Điểm khởi hành TP Hồ Chí Minh
Sân bay Tân Sơn Nhất (SGN)
Điểm đến Brisbane
Sân bay Brisbane (BNE)
Giờ bay
17:45
10:50
10:25 (+1)
10:25 (+1)
Đường bay Transit qua Đài Bắc
Giá vé Khoảng 609.5 USD

Vé máy China Airlines TP HCM đi Brisbane

Vé máy bay TP HCM – Brisbane của China Airlines đang được bán tại phòng vé Hoàng Gia Châu, đại lý chính thức của hãng. Đến với China Airlines và Hoàng Gia Châu, đảm bảo quý khách sẽ có một chuyến bay thoải mái và tiết kiệm nhất.

Từ TP HCM, China Airlines có 2 chuyến bay đến Brisbane. Chuyến thứ nhất xuất phát lúc 17h45 và đến nơi vào 10h25 giờ địa phương. Chuyến thứ hai cất cánh lúc 10h50 và đến nơi lúc 10h25. Cả hai chuyến đều transit qua Đài Bắc.

Nói đến Australia, người ta thường đề cập đến Sydney, Perth, Melbourne…nhưng bạn cũng đừng bỏ qua Brisbane, thành phố lớn thứ ba của Úc và là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất Úc.

brisbane

Đến với Brisbane, du khách sẽ được nghỉ ngơi trong những khu vườn xanh tốt bên bờ sông South Bank, sau đó dạo qua các khu chợ và bơi trong hồ.

Du khách cũng có thể đạp xe trong Vườn Bách Thảo Thành phố và trèo xuống những vách đá ở Kangaroo Point. Xuôi dòng trên một chiếc tàu chạy hơi nước có mái chèo hay đáp một chuyến phà nhanh tới những ngôi làng nhộn nhịp trong thành phố như Bulimba và New Farm.

Khi muốn tìm hiểu về văn hóa, hãy đến với các phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng, xem một buổi biểu diễn của các vũ công Ba lê, nghệ sĩ Opera hay Dàn Nhạc Queensland, hoặc đến với nhà hát mới ở Powerhouse.

Ở trung tâm bơi thuyền gần Vịnh và Đảo Moreton, du khách có thể bơi, chèo xuồng kayak trên biển, lặn xuống rạn san hô, trượt xuống đụn cát cao nhất thế giới, thuê một chiếc thuyền buồm hay chiến đấu với cá cờ.

Hãy sắp xếp một chuyến đến thành phố tuyệt vời này nhé. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiều thông tin bổ ích cho chuyến bay Sài Gòn – Brisbane.

Hoàng Gia Châu – đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay China Airlines từ Sài Gòn đi Brisbane giá rẻ dành cho bạn và gia đình!

Comments & Responses

Bình luận