Đại lý chính thức hãng China Airlines tại Việt Nam


Phòng vé Hoàng Gia Châu – đại lý chính thức hãng China Airlines chuyên cung cấp vé máy bay China Airlines tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Hoàng Gia Châu tự hào mang đến quý khách vé máy bay China Airlines giá rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: “Nhanh chóng–Chính xác–Tiết kiệm“, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Dịch vụ bán vé máy bay của phòng vé Hoàng Gia Châu là dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm: “Luôn mang đến sự tin cậy và giá cả phải chăng cho quý khách“.

Thành lập từ năm 1959, đến nay China Airlines đã có hệ thống nhân viên trên 10 ngàn người, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo trên tất cả các chuyến bay. China Airlines là hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa và hành khách lớn nhất giữa hai bờ eo biển Đài Loan.

china1

China Airlines trực thuộc Quỹ Phát triển Sự nghiệp Hàng không Trung Hoa. Hãng có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan và Đài Bắc. Các đội bay của China Airlines được sử dụng như Boeing 747-400, Boeing 747-400F, Boeing 747-800, Airbus 340-300, Airbus 330-300…China Airlines sẽ là thành viên thứ 14 của liên minh hàng không SkyTeam. Ngày 14/9/2010  tại Đài Bắc, Hãng hàng không China Airlines đã ký thỏa thuận cam kết gia nhập liên minh hàng không SkyTeam. Đây là tín hiệu khởi đầu cho quá trình China Airlines trở thành thành viên chính thức của liên minh hàng không SkyTeam vào giữa năm 2011. Theo đó, mạng lưới hoạt động của China Airlines sẽ được kết hợp với các hãng hàng không lớn tại đại lục như China Southern trụ sở ở Quảng Châu và China Eastern trụ sở ở Thượng Hải. Đây là một trong những nổ lực đểChina Airlines phấn đấu trở thành một trong những trung tâm thương mại và vận tải hàng không hàng đầu khu vực Châu Á. Và nếu sự kiện này diễn ra thì China Airlines là hãng hành không đầu tiên của Đài Loan tham gia vào liên minh hàng không hàng đầu thế giới, Sky Team.

china_airlines-2

Đại lý chính thức China Airlines tại TPHCM, phòng vé Hoàng Gia Châu hân hạnh được làm nhiệm vụ mang đến vé máy bay China Airlines rẻ nhất đến tay quý khách. Đặt vé máy bay tại đại lý chúng tôi, đảm bảo quý khách có một hành trình đẹp nhất, tiết kiệm thời gian nhất với giá vé hợp lý. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn, giữ chỗ, đặt chỗ cho quý khách, giúp cho quý khách nhận được sự phục vụ thoải mái nhất mà không mất phí.

Tags: ,

Comments & Responses

Bình luận